công tác đảng

Đảng ủy phường Sài Đồng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 27/08/2020 | 17:04  | Lượt xem: 95

Sáng ngày 27/8, tại Trụ sở cơ quan Đảng ủy phường Sài Đồng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho các cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ phường.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên – phụ trách phường; đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường Sài Đồng; đồng chí Lê Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Vũ Tiến Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Phạm Tiến Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch UB MTTQ phường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng đại diện các ngành, đoàn thể Chính trị - Xã hội; các Bí thư chi bộ trực thuộc cùng 35 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

Các đại biểu và đảng viên dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

Trong số 35 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 14 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND quận trao huy hiệu Đảng

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

  Đồng chí Lê Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trao huy hiệu Đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Tường Vĩnh, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Đức Cường – Bí Thư Đảng ủy phường cho biết, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như ở địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí, dù đang công tác hay trở về với cuộc sống đời thường thì vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

Đ/c Bí thư đảng ủy trao tặng huy hiệu Đảng

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - UBND và Chi bộ TDP trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên già yếu