công tác đảng

Phường Sài Đồng tổ chức trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba
Ngày đăng 16/07/2020 | 14:39  | Lượt xem: 51

Phường Sài Đồng tổ chức trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba cho các đồng chí đã có thành tích trong Chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và làm nhiệm vụ quốc tế tại Lào và Campuchia.

          Sáng 15/72020, Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ phường Sài Đồng đã tổ chức trao tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba cho các đồng chí đã có thành tích trong Chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và làm nhiệm vụ quốc tế tại Lào và Campuchia. Dự buổi trao tặng có Đồng chí Đặng Đức Cường - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Vũ Tiến Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường và trưởng các ngành, đoàn thể.

Đ/c Đặng Đức Cường - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường - Trao tặng Huân chương Chiến công Hạng Nhất

Tại Hội nghị đồng chí Lê Thanh Tùng - Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường công bố các Quyết định số 1336/QĐ-CTN ngày 08/9/2019; số 1757-1758/QĐ-CTN ngày 21/10/2019; của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng 04 Huân chương Chiến công; 03 Huân chương Chiến công Hạng Nhì; 08 Huân chương Chiến công Hạng Ba cho 15 đồng chí đã có thành tích trong Chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở tuyến 1 biên giới phía Bắc và làm nhiệm vụ quốc tế tại Lào và Campuchia.

Đ/c Vũ Tiến Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường - Trao tặng Huân chương Chiến công Hạng Nhì

Trong số các cá nhân trên có đồng chí Phí Văn Thìn - Nguyên Bí thư Đảng ủy phường Sài Đồng được tặng thưởng Huân chương Chiến công Hạng Nhất. Phát biểu tại Hội nghị  đồng chí Thìn bày tỏ niềm vinh dự khi được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất. Đây là niềm động viên to lớn đối với cá nhân đồng chí, là sự ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của đồng chí với Đảng, Nhà nước trong suốt thời gian phục vụ trong quân đội, chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở khu vực biên giới phía Bắc và làm nhiệm vụ quốc tế. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, đã cưu mang, giúp đỡ đồng chí trong thời gian trong quân đội, gửi lời biết ơn đến Đảng ủy và UBND phường, các cơ quan tổ chức, Hội Cựu Chiến binh phường, Chi hội Cựu Chiến binh TDP đã tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ để đồng chí có được niềm vinh dự to lớn này.

Đ/c Bí thư, Chủ tịch UBND trao tặng Huân chương Chiến công Hạng Ba

Tại Hội nghị đồng chí Đặng Đước Cường - Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Sài Đồng đánh giá cao và bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.