hoạt động khối chính quyền
Thực hiện công điện 19 của UBND thành phố Hà nội ngày 21/8/2021 về thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.
Kết quả ngày 2/9: UBND phường kiểm soát chặt chẽ người dân đi lại trong ngày nghỉ lễ, duy trì tổng số chốt kiểm soát trên địa bàn phường: 77 trong đó có 06 chốt do UBND phường lập và 71 chốt do tổ dân phố lập với 08 chốt mềm có người trực và 52 chốt cứng. Duy trì 16 tổ Covid cộng đồng, có 16 lượt giám sát, đã lập các chốt cứng tại các ngõ, tuyên truyền người dân không ra đường khi không cần thiết. Đến ngày 2/9 tặng tổng 811 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng Covid. Rà soát, xét duyệt tổng 137 hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp theo Nghị định 68 gửi phòng LĐ &TBXH quận. Xử phạt đối với 03 trường hợp ra đường khi không có việc cần thiết số tiền phạt 3 triệu đồng.
Tại các chợ dân sinh người dân thực hiện nghiêm quy định đi chợ theo thẻ được phát và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Ban quản lý chợ kiểm soát 118 người vào chợ. Các công trình xây dựng thực hiện dừng thi công theo chỉ đạo của thành phố.
Danh sách xử phạt ngày 2/9:
TT |
Họ và tên
|
Địa chỉ |
Điện thoại |
Nội dung xử phạt |
Số tiền xử phạt |
Ghi chú |
1 |
Vũ Quốc Hiếu |
Văn Giang – Hưng Yên |
|
Ra đường không có lý do |
1.000.000đ |
|
2 |
Trần Minh Lâm |
Tổ 4 Sài Đồng |
|
Ra đường không có lý do |
1.000.000đ |
|
3 |
Hoàng Văn Sỹ |
Đa Tốn – Gia Lâm |
|
Ra đường không có lý do |
1.000.000đ |
|
4 |
Tổng |
|
|
|
3.000.000đ |
|