hoạt động khối chính quyền

Lễ chào cờ tháng 6 năm 2022 của UBND phường Sài Đồng
Ngày đăng 06/06/2022 | 08:45  | Lượt xem: 47

Sáng ngày 06/6/2022, cơ quan phường Sài Đồng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng. Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường. Đồng chí Hồ Việt Phúc - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Hồ Việt Phúc - Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 5 năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2022.

Các hoạt động chuyên môn được duy trì tốt, công tác phòng chống dịch tại cơ quan được đảm bảo. UBND phường đã tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao năm 2022.

Đánh giá cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 5: có 02 đc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị UBND quận khen thưởng, không có đồng chí nào không hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ công tác tháng 6, phường tiếp tục duy trì kiểm soát phòng chống dịch bệnh, cán bộ công chức đi làm 100%, thực hiện nghiêm 2 bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội. Duy trì các hoạt động chuyên môn theo tiến độ, đảm bảo chất lượng công việc. Tiếp tục đẩy mạnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong điều hành và tác nghiệp; Ra quân và xử lý vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự xây dựng trên địa bàn phường; Kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường;

Triển khai nội dung diễn tập phòng thủ, cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan thực hiện việc tổng vệ sinh vào chiều thứ 6 hàng tuần.

Đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường tặng quà sinh nhật cho 02 đồng chí đoàn viên công đoàn sinh nhật tháng 6/2022.