hoạt động khối chính quyền

Hội chữ thập phường Sài Đồng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020
Ngày đăng 10/07/2020 | 17:33  | Lượt xem: 59

Chiều ngày 9/7/2020 Hội chữ thập đỏ phường Sài Đồng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng chữ thập đỏ 16 tổ dân phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Trong 6 tháng đầu năm Hội chữ thập đỏ phường đã tổ chức vận động hiến máu nhân đạo được 285 đơn vị đạt 225,2%. Thu quỹ chữ thập đỏ được trên 113 triệu đồng. Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 là 63,4 triệu đồng, trợ cấp thường xuyên 03 trường hợp mỗi trường hợp 200 ngàn đồng/ tháng. Chị Đỗ Thị Hường tổ 8 đã đại diện thường vụ hội chữ thập đỏ và nhóm Thiện nguyện Tịnh Thất Long Hoa tặng quà điểm trường Sả Xéng Sa Pa tổng số tiền và hàng 90triệu đồng trong đó có 70 triệu tiền mặt nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6. Hôi chữ thập đỏ phối hợp với trạm y tế tuyên truyền, khám và tặng quà người cao tuổi cho 96 cụ tổng số tiền 4.800.000 và tiếp tục thực hiện trong 6 tháng cuối năm phấn đấu khám chữa bệnh tặng quà cho người cao tuổi tại 16 tổ dân phố trên toàn phường...

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường ghi nhận những kết quả đã thực hiện được 6 tháng đầu năm của Hội đồng thời giao nhiẹm vụ cho ban chấp hành Hội tiếp tục bám sát chỉ tiêu thi đua Quận Hội giao triển khai các hoạt động đảm bảo thực hiện đạt kết quả tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2020. Phối hợp với các ngành để tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ viên hội người cao tuổi. Hỗ trợ thường xuyên cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Để ghi nhận những nỗ lực của Hội trong 6 tháng đầu năm cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19. UBND phường khen thưởng 5 tập thể và 9 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổng số tiền 1,9 triệu đồng.

Hình ảnh tại hội nghị: