hoạt động khối chính quyền

Hội nghị đánh giá công tác tháng 7 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 08/2020
Ngày đăng 28/07/2020 | 16:59  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 28/7/2020, tại Phòng họp A3, UBND Phường Sài Đồng tổ chức hội nghị đánh giá công tác tháng 7 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8/2020

Đồng chí Vũ Tiến Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị, tham dự còn có đồng chí phó chủ tịch phụ trách văn hóa xã hội cùng các đồng chí cán bộ công chức, người lao động.

Tại hội nghị đồng chí chủ tịch UBND phường đã đánh giá kết quả nhiệm vụ công tác tháng 7 của UBND, tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của các bộ phận, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 8/2020 đến toàn thể cán bộ công chức, người lao động phường.

Hội nghị đã tập trung đóng góp các ý kiến thảo luận về những mặt còn tồn tại, hạn chế trong tháng 7, đưa ra các giải pháp khắc phục, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8.

Kết thúc buổi họp, đồng chí chủ tịch UBND phường tiếp thu các ý kiến đóng góp và kết luận một số nội dung nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 08/2020 cụ thể như sau:

- Tập trung đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phục vụ Đại hội Đảng bộ quận Long Biên. Triển khai phương án số 05/PA-UBND ngày 14/07/2020 của UBND quận Long Biên tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trong dịp trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Triển khai chùm hoạt động tuyên truyền chào mừng Đảng bộ quận như tổ chức văn hóa văn nghệ, tuyên truyền trực quan tại trụ sở cơ quan, đơn vị, trường học...

- Tập trung công tác thu thuế đất phi nông nghiệp, thuế, phí, lệ phí các loại...phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

- Duy trì công tác phòng chống dịch, rà soát và lập danh sách các đối tượng thuộc diện hỗ trợ theo quy định bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19. Nghiêm túc thực hiện công điện của TP, của UBND Quận Long Biên về công tác phòng chống dịch. Giao công an phường rà soát người nước ngoài trên địa bàn phường và những người vừa đi du lịch từ Đà Nẵng. Kiểm soát tốt dịch bệnh tránh dịch chồng dịch.

- Rà soát bổ sung các văn bản còn thiếu trên phần mềm, đảm bảo chuẩn mô hình cơ quan điện tử, nội vụ cơ quan tiếp tục kiểm tra giám sát việc thực hiện các quy định của cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan phục vụ kiểm tra công vụ của quận.

Các thành viên tham dự hội nghị thống nhất cao với các kết quả đã đạt được trong tháng 07/2020 và quyết tâm cùng thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch trọng tâm công tác tháng 08/2020, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020.

Hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Vũ Tiến Hưng - Chủ tịch UBND phường chỉ đạo hội nghị