hoạt động khối chính quyền

Đội tuyển thể dục thiếu niên, nhi đồng phường Sài Đồng tham gia thi đấu hè năm 2022
Ngày đăng 02/08/2022 | 14:47  | Lượt xem: 47

Sáng ngày 02/8/2022, 2 đội tuyển thể dục thiếu niên và nhi đồng của phường Sài Đồng đã tham gia thi đấu tại trung tâm văn hóa thể thao quận Long Biên theo kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao hè của UBND quận

Đội tuyển thể dục thiếu niên được tuyển chọn từ các cháu học sinh đang học tại trường trung học cơ sở Sài Đồng, đội tuyển thể dục nhi đồng được lựa chọn từ các cháu học sinh trường tiểu học trên địa bàn và đang cư trú trên địa bàn phường. Đây là những cháu có năng khiếu, nhiệt tình tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao tại các nhà trường. Đoàn thanh niên phường đã phân công đoàn viên tham gia huấn luyện cùng cả 2 đội trong gần 1 tháng. Dù thời gian tập luyện ngắn nhưng các cháu đã hoàn thành rất tốt bài thi và cả 2 đội đều đạt giải khuyến khích.

Năm 2022, do ảnh hưởng của dịch covid, hoạt động hè có hạn chế nên không tổ chức được các giải thi đấu tại phường, đây là điều tiếc nuối cho các cháu trong dịp nghỉ hè. Hy vọng trong năm 2023 trở đi, cuộc sống trở lại bình thường để các cháu thiếu niên, nhi đồng có điều kiện được vui chơi và tham gia  hoạt động hè bổ ích, giúp tăng cường sức khỏe thể lực và tinh thần, đoàn kết và giao lưu nhiều hơn cho các cháu.

Một số hình ảnh trong buổi thi đấu hè:

\