hoạt động khối chính quyền

Lễ chào cờ tháng 01 năm 2021 của cơ quan phường Sài Đồng
Ngày đăng 04/01/2021 | 09:31  | Lượt xem: 66

Dự lễ chào cờ đầu tháng 01 năm 2021 có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới lá cờ Tổ quốc, nghi lễ chào cờ được tiến hành trang trọng, toàn thể các đại biểu tham dự Lễ chào cờ đứng nghiêm và hát Quốc ca theo nền nhạc. 

Tại buổi lễ chào cờ tháng 01 năm 2021, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng 12, việc thực hiện các nội quy, quy định của cơ quan; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 01 năm 2021.  Đồng chí cũng triển khai các nội dung, nhiệm vụ quan trọng sắp tới cần thực hiện trong tháng 01: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021; Hội nghị cán bộ công nhân viên chức phường Sài Đồng; hội nghị tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cũng tại buổi lễ chào cờ tháng 01 năm 2021, thay mặt Ban chấp hành công đoàn phường, đồng chí Vũ Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường đã tặng quà sinh nhật cho 06 đồng chí sinh nhật vào tháng 01 năm 2021. Đây là hoạt động thường xuyên hàng tháng của công đoàn phường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật trong tháng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Buổi lễ chào cờ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một tuần mới, một tháng mới làm việc hăng say, hiệu quả./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: