hoạt động khối chính quyền

Lễ chào cờ tháng 8 năm 2022 của UBND phường Sài Đồng
Ngày đăng 02/08/2022 | 08:26  | Lượt xem: 42

Sáng ngày 01/8/2022, cơ quan phường Sài Đồng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng. Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 7 năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2022.

Trong tháng 7, Đảng ủy – UBND phường đã tổ chức thành công diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ, tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). UBND phường đã chỉ đạo trường THCS đảm bảo tổ chức thành công tốt nghiệp THCS tại điểm trường. tiếp tục giữ vững ANTT, TTATXH, ra quân TTĐTVSMT thứ 7 hàng tuần.

Đánh giá cán bộ, công chức, lao động hợp đồng tháng 7: có 02 đc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị UBND quận khen thưởng, có 01 đồng chí HTNV, 01 đồng chí không hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ công tác tháng 8, phường tiếp tục duy trì kiểm soát phòng chống dịch bệnh, cán bộ công chức đi làm 100%, thực hiện nghiêm 2 bộ quy tắc ứng xử của thành phố Hà Nội. Kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường;

UBND phường đã xây dựng kế hoạch thi đua, tiếp tục tham gia các giải thi đấu hè, các đồng chí CBCC đã được phân công theo dõi TDP trong qui chế làm việc theo sát TDP, báo cáo vướng mắc trong hoạt động của TDP như là nhân sựu bầu TT TDP nhiệm kỳ mới. Chấp hành kỉ cương hành chính, duy trì các mô hình chuẩn. Tăng cường tuyên truyền chào mừng các ngày lễ lớn 19/8, ngày 2/9. Tiếp tục ra quân giữ gìn TTVSMT, Đô thị, thu thuế PNN. Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9, tổ chức học tập Nghị Quyết TW 5 cho Đảng viên.

Đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường tặng quà sinh nhật cho 1 đồng chí đoàn viên công đoàn sinh nhật tháng 8/2022.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: