hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng gặp mặt tặng quà động viên cán bộ nữ cơ quan nhân ngày quốc tế 8/3
Ngày đăng 07/03/2023 | 16:04  | Lượt xem: 103

Sáng ngày 7/3/2023 tại trụ sở cơ quan phường, Công đoàn phường Sài Đồng đã tổ chức mít tinh gặp mặt chị em phụ nữ cơ quan nhân kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hiền – Phó bí thư TT đảng uỷ, đồng chí Vũ Tiến Hưng – Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đồng chí nam giới cơ quan và 20 cán bộ nữ công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung –Phó chủ tịch UBND, chủ tịch công đoàn cơ quan phường đã ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí khẳng định chị em phụ nữ không chỉ là những người giữ lửa gia đình mà còn là những người có đóng góp không nhỏ trong việc xây dựng cơ quan phường và hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Ngày quốc tế 8/3 là ngày lễ lớn trong năm, việc tổ chức gặp mặt động viên chị em phụ nữ cơ quan là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự tôn vinh và yêu thương đến với "một nửa của thế giới" trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Thay mặt các đồng chí nam giới cơ quan, đồng chí đã tặng những phần quà mang ý nghĩa và giá trị tinh thần thể hiện tình cảm của các đồng chí nam cơ quan đến chị em phụ nữ. Chúc chị em tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”./

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: