hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng ra quân quản lý trật tự đô thị
Ngày đăng 15/01/2021 | 15:00  | Lượt xem: 48

UBND phường Sài Đồng duy trì tổ chức lực lượng xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè lòng đường

Căn cứ Kế hoạch số 15-/KH-ĐU ngày 29/12/2020 của Đảng ủy phường Sài Đồng, Kế hoạch 151/KH-UBND ngày 29/12/2020 của UBND phường Sài Đồng về việc tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị trật tự xây dựng đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trong dịp trước, trong và sau tết  Dương lịch, Tết Nguyễn đán năm 2021, UBND phường Sài Đồng duy trì tổ chức lực lượng xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè lòng đường, tiếp tục triển khai thực hiện mô hình khoán quản địa bàn duy trì thường xuyên việc tuần tra, nhắc nhở. Chú trọng xử lý các vi phạm trên tuyến Sài Đồng, Hoàng Thế Thiện, Vũ Xuân Thiều, Nguyễn Văn Linh, chợ 230, chợ Vũ Xuân Thiều.

Ngay từ đầu tnăm 2021, trong 2 ngày 12 và 13/1/2021, UBND phường tổ chức ra quân, huy động toàn bộ lực lượng tổ quản lý đô thị đã tiến hành kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời 02 trường hợp vi phạm về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Trong đó nhắc nhở 05 trường hợp, thu giữ 02 tủ bán hàng bánh mỳ di động.Tổ kiểm tra TTĐT đã nhắc nhở các hộ gia đình kinh doanh mặt phố, và các ki ốt chợ thực hiện đúng việc bán hàng đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị theo quy định của Thành phố Hà nội và Quận Long Biên. Các tổ dân phố duy trì việc vệ sinh môi trường sáng thứ 7 hàng tuần, giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch và nghiêm túc chấp hành các quy định về VSMT, TTĐT, ATGT thực hiện xây dựng "Phường văn minh đô thị"  gắn với “Hành động vì một Long Biên Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh”.