hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng ra quân tổng vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Tân Sửu
Ngày đăng 23/01/2021 | 10:01  | Lượt xem: 38

Phường Sài Đồng tổng vệ sinh môi trường đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện Kế hoạch 151/KH-UBND ngày 29/12/2020 của UBND phường Sài Đồng về việc tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị trật tự xây dựng đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trong dịp trước, trong và sau tết  Dương lịch, Tết Nguyễn đán năm 2021, UBND phường Sài Đồng phát động phong trào tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn phường vào sáng thứ bảy ngày 23.01.2021.

Ngay từ sáng sớm, các đồng chí lãnh đạo phường, lãnh đạo các tổ dân phố, chi hội đoàn thể, các Câu lạch bộ tình nguyện huy động nhân dân, các lực lượng đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, cắt tỉa cây, đảm bảo tiêu thoát nước …tại các vị trí công cộng, (vườn hoa, sân chơi, đường ngõ…) trên địa bàn toàn phường.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên có ý nghĩa thiết thực của phường Sài Đồng để bảo vệ môi trường sống, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh môi trường thứ bảy ngày 23.01.2021:

Nhãn

Đ/c Nguyễn Thế Tuấn- Phó trưởng phòng Quản lý đô thị quận Long Biên giám sát và động viên buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường sáng 23.01.2021

Lãnh đạo phường chụp ảnh kỷ niệm cùng các câu lạc bộ tình nguyện và tổ dân phố 15 trong buổi ra quân sáng ngày 23.01.2021

Đ/c Hồ Việt Phúc- PCT UBND phường hướng dẫn CLB tình nguyện chỉnh trang hè phố

Nhân dân tổ dân phố 15 hưởng ứng tham gia tổng vệ sinh môi trường ngày thứ 7