hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng tổ chức tổng kết công tác dân số năm 2020
Ngày đăng 28/12/2020 | 14:58  | Lượt xem: 48

Chiều ngày 25/12/2020 Ban dân số kế hoạch hóa gia đình phường Sài Đồng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hiền - Phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Tiến Vinh - Ủy viên ban thường vụ- chủ tịch MTTQ phường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND, trưởng ban dân số phường cùng các đồng chí thành viên ban chỉ đạo, bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, chi hội trưởng phụ nữ, cộng tác viên dân số.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - cán bộ dân số phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác dân số năm 2020 và triển khai các hoạt động hưởng ứng tháng hành động quốc gia về dân số, kỷ niệm ngày dân số Việt nam 26/12. Báo cáo đánh giá những kết quả đạt được và những thuận lợi cũng như khó khăn đồng thời đề xuất những giải pháp, phương hướng nhiệm vụ trong năm tới.

Tại hội nghị có 02 ý kiến đóng góp của cộng tác viên cho công tác dân số năm 2020. Các ý kiến tập trung kiến nghị những khó khăn như cơ sở vật chất khám chữa bệnh tại tuyến cơ sở, khó khăn khi vận động giảm tỷ lệ sinh con thứ ba và lựa chọn giới tính thai nhi.

Để phát huy vai trò chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, chính quyền, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể từ phường đến các tổ dân phố với công tác DS-KHHGĐ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND, trưởng ban dân số KHGĐ phường đã ký hợp đồng trách nhiệm với các đoàn thể và tổ dân phố. UBND phường cũng khen thưởng 6 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân số năm 2020.

Một số hình ảnh trong hội nghị: