hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng giao ban công tác quản lý đô thị tuần 22 năm 2021
Ngày đăng 07/06/2021 | 16:29  | Lượt xem: 18

Sáng ngày 7/6/2021 tại trụ sở UBND phường, tổ quản lý đô thị tổ chức giao ban công tác quản lý TTĐT, TTXD, BVDP tuần 22 trên địa bàn phường.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Vũ Tiến Hưng - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Hồ Việt Phúc - Phó chủ tịch UBND phường và các đồng chí các đồng chí công an phường, tổ quản lý TTĐT, TTXD, VSMT.

Đồng chí Vũ Tiến Hưng –Chủ tịch UBND phường đánh giá việc thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, bảo đảm an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị tuần 22.

Trong buổi giao ban, đồng chí Hưng phê bình lực lượng trật tự đô thị chưa nghiêm túc, trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự đô thị, đặc biệt khu chợ 230 vẫn để tụ tập đông người, bày bán hàng lấn chiếm vỉa hè lòng đường.  Các công việc của lực lượng đô thị đã được các thành viên báo cáo bằng hình ảnh qua nhóm để lãnh đạo phường nắm bắt từng địa điểm cụ thể trước và sau khi xử lý vi phạm trật tự đô thị. Tuy nhiên hình ảnh này không thể hiện đúng thực tế.

Đồng chí Vũ Tiến Hưng –Chủ tịch UBND phường yêu cầu các đồng chí cảnh sát trật tự đô thị và lực lượng đô thị tập trung xử lý triệt để các vi phạm TTĐT trên tất cả các tuyến phố và khu chợ dân sinh, thực hiện nghiêm theo nội dung Văn bản số 915/UBND-KT ngày 24/5/2021 của UBND quận Long Biên về   tăng cường công tác giải tỏa chợ cóc, điểm kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để đảm bảo phòng, chống Covid-19.

Đồng chí Hồ Việt Phúc- phó chủ tịch UBND phường, thay mặt các lực lượng tiếp thu phê bình của đ/c Chủ tịch. Để giải quyết tình trạng kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, xử lý triệt để điểm đen khu chợ 230, đồng chí Phúc đã phân công, bố trí lại lực lượng QLTTĐT tại khu chợ 230. Các tuyến đô thị khác vẫn tiếp tục đảm bảo trật tự đô thị. Yêu cầu tất cả các lực lượng tập trung xử lý các vi phạm TTĐT, đi làm cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Khu vực chợ 230 toàn bộ lực lượng ra quân, tập trung làm đến 19.30 hàng ngày. Thực hiện nghiêm túc Công văn số 915/UBND-KT ngày 24/5/2021 của UBND quận Long Biên.