hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng giao ban công tác QLTTĐT, VSMT tuần 44 năm 2021
Ngày đăng 06/11/2021 | 10:07  | Lượt xem: 50

Sáng ngày 05/11/2021 tại trụ sở UBND phường tổ chức giao ban công tác quản lý TTĐT, VSMT tuần 44 trên địa bàn phường.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Hồ Việt Phúc – Phó Chủ tịch UBND phường và các đồng chí các đồng chí tổ quản lý TTĐT, TTXD, VSMT.

Đồng chí Hồ Việt Phúc – Phó Chủ tịch UBND phường đánh giá việc thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, bảo đảm an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị tuần 44.

Đồng chí Hồ Việt Phúc đánh giá kết quả thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tuần 44. Cụ thể:

Đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ tuần 44 của các thành viên đội  lực lượng bảo vệ dân phố làm công tác QLTTĐT. Trong tuần qua, toàn bộ lượng đã tập trung cao độ, ngoài việc duy trì quản lý trật tự đô thị tại các chợ, đảm bảo TTĐT, VSMT và an toàn phòng chống Covid 19, toàn bộ lực lượng đã ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị, VSMT: xử lý băng zôn, biển hiệu, biển quảng cáo treo không đúng quy định, bàn ghế, ô dù kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, tháo dỡ mái che, mái vẩy tại các tuyến phố Vũ Xuân Thiều, phố Sài Đồng, Hoàng Thế Thiện. Các hoạt động này đã góp phần đảm bảo tiến độ, phục vụ Đoàn khảo sát của quận đánh giá tuyến đường, tuyến phố Văn minh đô thị.

Sau khi đánh giá công tác tuần 44, đồng chí Hồ Việt Phúc đã triển kha nhiệm vụ trọng tâm của tuần 45: tiếp tục duy trì thành quả đạt được đảm bảo VSMT, TTĐT tại các tuyến phố và yêu cầu các đồng chí cảnh sát trật tự đô thị và lực lượng đô thị tiếp tục tập trung xử lý triệt để các vi phạm TTĐT trên tất cả các tuyến phố và khu chợ dân sinh, thực hiện nghiêm theo nội dung Văn bản số 915/UBND-KT ngày 24/5/2021 của UBND quận Long Biên về  tăng cường công tác giải tỏa chợ cóc, điểm kinh doanh lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để đảm bảo phòng, chống Covid-19. Yêu cầu tất cả lực lượng nghiêm túc thực hiện phương án, đảm bảo trật tự đô thị, xây dựng phường Văn minh đô thị, các tuyến phố đạt Tuyến phố Văn minh đô thị.

Kết thúc hội nghị, Đồng chí Hồ Việt Phúc- phó chủ tịch UBND phường, đề nghị các đoàn thể tiếp tục tuyên hội viên và nhân dân thực hiện các chủ chương, chính sách của phường, quận đảm bảo trật tư đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Để giải quyết tình trạng kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, xử lý triệt để điểm đen khu chợ 230, chợ Vũ Xuân Thều, Các tuyến đô thị khác vẫn tiếp tục đảm bảo trật tự đô thị. Yêu cầu tất cả các lực lượng tập trung xử lý các vi phạm TTĐT, thực hiện nghiêm túc Công văn số 915/UBND-KT ngày 24/5/2021, Kế hoạch số 245/KH-UBND ngày 22/6/2021 của UBND quận Long Biên và 02 Phương án số 08 và 09/PA-UBND ngày 28/6/2021của UBND phường Sài Đồng; Phương án số 11/PA-UBND ngày 16/8/2021 của UBND phường Sài Đồng về việc Phân công khoán quản địa bàn đối với các lực lượng chức năng tham gia quản lý đô thị trên địa bàn phường Sài Đồng năm 2021./.