hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng thực hiện ra quân Tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Sài Đồng chào đón Tết Nguyên đán – Xuân Quý Mão
Ngày đăng 10/01/2023 | 11:10  | Lượt xem: 50

Phường Sài Đồng tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trong dịp trước, trong và sau Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán năm 2023

UBND phường Sài Đồng thông báo tới các tổ chức, đơn vị, cá nhân trên địa bàn phường Sài Đồng tham gia dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh chung trên địa bàn phường với các nội dung sau:

1. Các cơ quan, đơn vị, hộ gia đình cá nhân trên địa bàn phường thực hiện tổng vệ sinh cơ quan, đơn vị, vỉa hè phía trước trụ sở, nhà ở.

2. Các đồng chí Lãnh đạo tổ dân phố, các chi hội, các đoàn thể của các tổ dân phố ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải, cắt tỉa cây, đảm bảo tiêu thoát nước,… trên địa bàn của tổ vào 7h00 phút sáng thứ 7 ngày 14/01/2023.

3. Ủy ban MTTQ phường phối hợp với 3 Câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường huy động các thành viên, hội viên thực hiện dọn cỏ, phế thải, rác thải …trên vỉa hè, lề đường các tuyến phố vào 7h00 sáng thứ 7 ngày 14/01/2023.

4. Công ty cổ phần Công trình đô thị Long Biên phối hợp thực hiện quét dọn đường phố, thu gom, vận chuyển, không để rác thải tồn đọng trên địa bàn phường.

5. Công an phường, đội quản lý trật tự đô thị phường ra quân xử lý vi phạm về trật tự đô thị trên tuyến phố Sài Đồng, Cầu Bây, Vũ Xuân Thiều….

UBND phường thông báo để các ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn, các cơ quan đơn vị, nhân dân biết và nghiêm túc thực hiện./.