Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong phường Sài Đồng nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày đăng 22/01/2021 | 17:20  | Lượt xem: 104

Sáng ngày 22/1/2021 Tại trụ sở UBND phường, Hội cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Sài Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020- 2025.

Dự Đại hội có đồng chí Phạm Việt Ân - Chủ tịch Hội cựu TNXP Quận Long Biên, đồng chí Lê Thị Hiền - Phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Vũ Tiến Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và 67 đại biểu chính thức tại Đại hội là những cán bộ hội viên tiêu biểu của Hội Cựu TNXP phường.

Đại hội Hội cựu TNXP phường Sài Đồng lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2025 có chủ đề “Phát huy truyền thống Hội cựu TNXP Việt Nam; đoàn kết, gương mẫu, nghĩa tình, xây dựng phường Sài Đồng quận Long Biên phát triển bền vững, văn minh hiện đại”. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá, thảo luận và thông báo kết quả công tác Hội cựu TNXP phường Sài Đồng nhiệm kỳ 2015 - 2020, đồng thời quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Hội trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Vũ Văn Thung - Chủ tịch Hội cựu TNXP báo cáo tổng kết công tác Hội và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa III nhiệm kỳ 2015 - 2020. Báo cáo đã thẳng thắn nêu những ưu điểm, kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua như: hội viên đã đoàn kết, tích cực, trách nhiệm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ III đã đề ra. Hội đã tích cực tham gia xây dựng Đảng, nhà nước là tấm gương sáng để thế hệ trẻ và con cháu noi theo. Hội đã xuất sắc nhận được giấy khen của Trung ương Hội và Quận hội liên tục trong các năm 2016, 2017, 2018; giai đoạn 2014- 2019 nhiều các nhân được quận Hội tặng giấy khen...Ban chấp hành Hội đã nghiêm túc đánh giá những hạn chế của nhiệm kỳ qua là đa số hội viên đều tuổi cao, sức khỏe giảm sút, năng lực hạn chế, hội viên sinh hoạt chi hội và hội chưa đều...

Đồng chí Vũ Tiến Hưng - Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Đại hội

Đóng góp những ý kiến về kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2025 đã có 02 tham luận tại Đại hội tham gia về hoạt động TDTT, VHVN và gia đình hội viên làm kinh tế giỏi; công tác nghĩa tình đồng đội, hoạt động nữ thanh niên xung phong và tổ dân phố.

Phát biểu tại Đại hội các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội cựu TNXP, biểu dương những thành tích, những đóng góp của cán bộ hội viên cựu TNXP, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong công tác Hội hiện nay định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ tiếp theo, mong các đồng chí cán bộ hội tiếp tục đóng góp trí tuệ vào xây dựng Đảng chính quyền góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương.

Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2020-2025  gồm 07 ông bà với 100% đại biểu dự Đại hội nhất trí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội cựu TNXP quận gồm 09 ông bà.

Để ghi nhận những thành tích của cán bộ hội UBND phường đã khen thưởng 04 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội Hội cựu TNXP phường Sài Đồng lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

BCH nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội