Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Tổ chức thành công Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại phường Sài Đồng
Ngày đăng 09/04/2021 | 16:38  | Lượt xem: 70

Từ ngày 05-08/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường phối hợp với UBND tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị tại các buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí trong Ban Thường trực UB MTTQ quận Long Biên, lãnh đạo UBND phường Sài Đồng, đại diện cơ quan, tổ chức của người tham gia ứng cử HĐND các cấp. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường đã chủ trì Hội nghị tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố số 11, 12, 13, 18, 20 trong đó có 03 đồng chí  ứng cử Đại biểu HĐND quận Long Biên, 01 đồng chí ứng cử HĐND huyện Gia Lâm, 01 đồng chí ứng cử HĐND xã Cổ Bi.

Ứng cử viên đại biểu HĐND, lãnh đạo quận Long Biên và cử tri tại Hội nghị tiếp xúc

Tại Hội nghị, cử tri của các tổ dân phố đã được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với các ứng ứng viên đại biểu HĐND các cấp và nhận xét của đại diện cơ quan, tổ chức người ứng cử.

Cử tri tổ phát biểu, nhận xét đối với ứng viên tham gia ứng cử HĐND 

Cử tri nhận xét về các trường hợp ứng cử đại biểu HĐND các cấp, cơ bản là bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương. Có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, lối sống giản dị, khiêm tốn, gần gũi với bà con xóm phố. Cử tri nhận xét các ứng cử viên Vũ Xuân Trường, Vũ Tiến Hưng, Ngô Văn Nam, Đỗ Thành Thuận, Đỗ Văn Hòa đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều đóng góp cho địa phương, gia đình gương mẫu, tích cực, nhiều năm liền đạt gia đình văn hóa. Bản thân đều là người có trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Tổ dân phố.

Ứng cử viên phát biểu tiếp thu và cảm ơn cử tri

Cử tri mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, cống hiến hết sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương.