Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Công ty TNHH hệ thống dây Sumi Hanel tặng 200 suất quà cho nhân dân phường Sài Đồng.
Ngày đăng 29/08/2021 | 22:22  | Lượt xem: 326

Sáng ngày 29/8/2021 tại Trung tâm văn hóa phường Sài Đồng, bà Phạm Hồng Hạnh – Trưởng phòng HCTH; bà Phạm Thị Hường – Trưởng phòng Kế toán và các ông bà đại diện Công đoàn công ty TNHH hệ thống dây Sumi Hanel đã đến và trao tặng 200 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho nhân dân phường Sài Đồng, quà tặng là những nhu  yếu phẩm thiết yếu nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân phường Sài Đồng trong giai đoạn giãn cách phòng, chống dịch Covid-19.

Thay mặt cho lãnh đạo và nhân dân phường Sài Đồng đồng chí Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch UB MTTQ phường đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc và cán bộ, công nhân viên công ty Sumi Hanel đã quan tâm và giúp đỡ nhân dân phường Sài Đồng trong giai đoạn khó khăn do đại dịch này và chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt; Phường sẽ tiếp tục rà soát các đối tượng khó khăn, yếu thế, lao động ngoại tỉnh bị mất việc làm… để trao những suất quà ý nghĩa này./.