Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Nghĩa cử đẹp trong mùa dịch
Ngày đăng 30/08/2021 | 13:31  | Lượt xem: 213

Với phương châm “Là lành đùm lá rách” và truyền thống “Tương thân tương ái”, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn. Sáng ngày 30/8/2021, gia đình chị Đào Thị Hạnh – tổ dân phố 15 phường Sài Đồng đã ủng hộ 60 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho UB MTTQ phường để hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thay mặt cho UB MTTQ phường Sài Đồng, đồng chí Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch UBMTTQ phường đã tiếp nhận và cảm ơn gia đình chị Đào Thị Hạnh. UB MTTQ phường sẽ phối hợp với UBND phường rà soát danh sách các hộ gặp khó khăn, lao động mất việc làm, lao động ngoại tỉnh… chuyển những phần quà này đến đúng địa chỉ người cần giải quyết phần nào khó khăn cho một số hộ dân trong thời gian phòng, chống dịch bênh.

Đồng chí Chủ tịch UB MTTQ phường cũng khẳng định việc làm của chị Đào Thị Hạnh và gia đình là nghĩa cử đẹp trong mùa dịch, thể hiện tình đoàn kết, chung sức đồng lòng, để cùng nhau vượt qua khó khăn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.