Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Đoàn Phường Sài Đồng ra quân VSMT và xóa biển quảng cáo rao vặt
Ngày đăng 13/01/2020 | 15:40  | Lượt xem: 127

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của BCH Đoàn phường Sài Đồng, kế hoạch tổ chức các hoạt động về mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Sài Đồng đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh, bốc dỡ phế liệu bên đường, cắt tỉa cành cây, bóc xóa biển quảng cáo trên địa bàn phường đặc biệt là khu vực ngõ 64 phố Sài Đồng, - kết hợp với cư dân tổ dân phố 14.

Buổi ra quân đã đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên các chi đoàn dân cư và chi đoàn thuộc các trường học cùng tham gia với tinh thần hân hoan, nhiệt tình và đầy sức trẻ. Sau một buổi sáng làm việc đầy hiệu quả, các đoàn viên thanh niên đều hài lòng nhìn lại thành quả lao động của mình: Đã cắt bỏ một số lượng các cành cây vướng dây điện; Đã thực hiện dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan, xử lý rác thải phế liệu tại ngõ 64 phố Sài Đồng tạo không gian sạch sẽ, xanh mát, đẹp mắt cho tuyến phố Sài Đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của các đoàn viên thanh niên cũng như người dân trong việc chung tay bảo vệ mội trường sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng xanh - sạch - đẹp cũng như tạo môi trường, cảnh quan phường Sài Đồng quang đãng, sạch sẽ để chào đón năm mới 2020 Xuân Canh Tý.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Sài Đồng xem đây là một hoạt động thường xuyên và cần thiết, cần phát huy hơn nữa trong năm tới nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của Đoàn thanh niên và tăng cường kết gắn bó giữa các thành viên bằng công việc nhỏ bé mà ý nghĩa, điểm tô thêm cho diện mạo của phường Sài Đồng.