Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN phường Sài Đồng tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 07/03/2020 | 22:21  | Lượt xem: 94

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của cả nước, 8h30 sáng ngày 06/3/2020 tại phòng họp A3 UBND phường Sài Đồng, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 110 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Đặng Đức Cường- Quận ủy viên,Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thị Hiền - Phó Bí thư TT phường, đồng chí Phạm Tiến Vinh - Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Hoàng Đình Nam - Ủy viên Ban thường vụ đảng ủy- Trưởng công an phường, các đồng chí trưởng các đoàn thể phường và hơn 30 đồng chí ủy viên BCH Hội LHPN phường, chi hội trưởng phụ nữ các tổ dân phố.

Trong không khí ấm áp, vui tươi của buổi họp mặt, Chủ tịch Hội LHPN phường Nguyễn Thị Thu Giang đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; chiến thắng vang dội của hai nữ anh hùng dân tộc đầu tiên của Việt Nam trong cuộc khởi nghĩa oanh liệt Hai Bà Trưng đánh đuổi giặc ngoại xâm.Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp.  Tiếp theo đồng chí cũng nêu ra những nhiệm vụ mà BCH Hội liên hiệp phụ nữ Phường cần làm trong năm 2020 và tích cực phát động phong trào thi đua năm 2020 để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Hội LHPN phường tặng nước rửa tay khô cho chị em cán bộ hội viên phụ nữ trong buổi gặp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu lắng nghe tham luận của các chi hội trưởng phụ nữ và những thông tin hữu ích liên quan đến nghiệp vụ công tác hội, kỹ năng phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mỗi đại biểu tham dự còn được Hội LHPN phường trao tặng phần quà là một chai nước rửa tay khô, sản phẩm từ công ty Leadviet sản xuất với mục đích góp phần chung tay giúp mọi người phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Đặng Đức Cường gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị hội viên, cán bộ hội sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, thúc đẩy sự phát triển của phường trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: