Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Sài Đồng
Ngày đăng 11/05/2020 | 17:58  | Lượt xem: 97

Sáng ngày 9/5/2020 Hội LHPN tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Sài Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội Đảng bộ phường Sài Đồng sẽ được diễn ra vào ngày 14,15/5/2020 tại Trung tâm văn hóa phường. Để tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trên khắp các tuyến phố của phường, BCH Hội LHPN phường đã cùng hơn 70 hội viên tham gia tổng vệ sinh đường, phố, ngõ xóm, trong đó tập trung làm cỏ, tỉa hoa tại tuyến phố Sài Đồng. Sau 2 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, cán bộ hội viên Hội phụ nữ đã nhổ cỏ, cắt tỉa cây, thu dọn rác tại vườn hoa ngã tư phố Sài Đồng, dọc tuyến đường hoa phố Sài Đồng và vườn hoa đầu ngõ 42. Công ty cổ phần đô thị đã phối hợp thu dọn khoảng 5 khối rác các loại để trả lại cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp cho tuyến phố.

Tuyến phố Sài Đồng là tuyến phố được UBND Quận Long Biên công nhận là “Tuyến phố văn minh đô thị” vào tháng 4/2020. Đây là kết quả của quá trình phấn đấu giữ gìn cảnh quan và chấp hành các quy định về trật tự đô thị của chính quyền và nhân dân phường. Để giữ vững được danh hiệu đó UBND phường chỉ đạo các đoàn thể như Phụ nữ, Cựu chiến binh, Thanh niên duy trì thường xuyên tổng vệ sinh sáng thứ 7 hàng tuần. Đội quản lý TTĐT tăng cường tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh doanh trên tuyến phố nghiêm túc thực hiện các quy định về đô thị, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán, không dựng, để các biển hiệu, biển quảng cáo trên vỉa hè gây matá mĩ quan đô thị và ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân, các chủ công trình xây dựng ký cam kết thực hiện che, chắn giảm bụi theo hướng dẫn số 2839 của UBND quận.

Hình ảnh hội viên phụ nữ tham gia tổng vệ sinh môi trường: