Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

UBND-UB MTTQ phường Sài Đồng tặng quà hỗ trợ đột xuất cho các hộ nghèo trên địa bàn phường
Ngày đăng 29/07/2020 | 16:58  | Lượt xem: 178

Thực hiện Quyết định số 18/QĐ-MTTQ ngày 21/5/2020 của Ban Thường trực UB MTTQ quận Long Biên về việc hỗ trợ đột xuất cho 29 hộ nghèo đợt I trên địa bàn quận Long Biên năm 2020.

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2020, được sự ủy quyền của Ban TT UBMTTQ quận Long Biên, Ban Thường trực UB MTTQ phường Sài Đồng phối hợp với bộ phận Chính sách của UBND phường và tổ dân phố đã xuống tổ chức tuyên truyền, tặng quà hỗ trợ đột xuất cho các hộ nghèo trên địa bàn phường. Trưởng đoàn là đồng chí Phạm Tiến Vinh – UVBTV - Chủ tịch UB MTTQ phường, cùng các đồng chí trong Thường trực UB MTTQ phường. Về phía UBND phường có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Đảng ủy viên – Phó CT UBND phường, đồng chí Đinh Việt Cường - cán bộ công chức chính sách phường, cùng các ông bà lãnh đạo tổ dân phố có đối tượng được nhận hỗ trợ.

       Thường trực MTTQ  và lãnh đạo UBND phường tặng quà hỗ trợ cho hộ nghèo tổ 12 

Đồng chí chủ trì quán triệt Quyết định số 18/QĐ-MTTQ của Ban Thường trực UBMTTQ quận Long Biên về việc về việc hỗ trợ đột xuất cho 29 hộ nghèo đợt I trên địa bàn quận Long Biên năm 2020.

Hình ảnh tặng quà hỗ trợ cho hộ nghèo tại tổ 14

Tại gia đình các hộ nghèo được nhận hỗ trợ đồng chí đã chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình, khẳng định Đảng và Nhà nước luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ giúp các gia đình. Đồng thời, động viên các hộ tích cực chăm lo sức khỏe, tích cực cùng với địa phương phòng chống dịch bệnh nCovid-19. Đồng chí thông báo trong đợt hỗ trợ này phường Sài Đồng có 03 hộ được nhận hỗ trợ với số tiền 27 triệu đồng.

Hình ảnh tặng quà hỗ trợ hộ nghèo tại tổ 1

Đồng chí Phạm Tiến Vinh cũng đánh giá cao vai trò của tổ dân phố và các chi hội đoàn thể đã tạo điều kiện động viên, giúp đỡ những gia đình khó khăn trên địa bàn, yêu cầu TDP tiếp tục quan tâm và động viên các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Với mục tiêu “không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau”.