Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

MTTQ cùng các đoàn thể tặng quà lực lượng phòng chống dịch phường Sài Đồng
Ngày đăng 29/07/2021 | 15:54  | Lượt xem: 82

Sáng ngày 29/7/2021 Ông Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch mặt trận tổ quốc cùng các ông, bà là chủ tịch Hội Phụ nữ, Cựu chiến binh phường đã tặng quà hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Covid-19 của phường Sài Đồng.

Chia sẻ những khó khăn vất vả với lực lượng phòng chống dịch phường Sài Đồng, Ông Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch MTTQ, ông Trần Xuân Rật – Chủ tịch Hội CCB và bà Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch Hội Phụ nữ đã thay mặt các ngành đoàn thể phường Sài Đồng đã tặng quà là nước uống và sữa tươi đến các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại 02 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh trên địa bàn phường.

Ông Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch MTTQ phường đại diện đoàn đã chia sẻ những khó khăn với lực lượng phòng chống dịch tại các chốt và động viên các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cố gắng khắc phục những khó khăn phấn đấu hoàn tốt nhiệm vụ đảm bảo kiểm soát tốt người ra vào trên địa bàn phường không để phát sinh dịch bệnh.

Cũng trong ngày anh Nguyễn Thành Công là công dân tổ dân phố 12 phường Sài Đồng đã tặng chốt kiểm soát phòng chống dịch đầu phố Sài Đồng nước uống và sữa tươi. Anh chia sẻ: “Đây là tình cảm của anh – một công dân sinh sống trên địa bàn phường. Thấy các đồng chí vất vả dưới cái nắng ngoài trời gần 400C nên anh đã chủ động mua nước và sữa tươi để tặng cho chốt kiểm soát dịch bệnh, mong các anh giữ sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”./.

Hình ảnh tặng quà tại chốt kiểm soát PC dịch:

Các ông bà chủ tịch MTTQ, CCB, PN tặng quà tại chốt kiểm soát phòng chống dịch của phường

Anh Nguyễn Thành Công - công dân tổ dân phố 12 tặng quà tại chốt phố Sài Đồng