Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội nạn nhân chất độc da cam tổng vệ sinh khu vực hồ điều hoà
Ngày đăng 27/09/2021 | 10:01  | Lượt xem: 58

Sáng ngày 26/9/2021, Hội nạn nhân chất độc da cam Phường đã tham gia tổng vệ sinh hồ điều hoà tổ 12 phường Sài Đồng.

Hồ điều hoà tổ 12 được Hội nạn nhân chất độc da cam Phường đăng ký tự quản về môi trường, đảm bảo xanh, sạch, đẹp, không ô nhiễm bảo vệ sức khoẻ nhân dân sống quanh khu vực hồ. Hội đã trồng 3 bè trúc lọc nước và tạo cảnh quan cho lòng hồ, hàng tuần đều được hội viên tổng vệ sinh sạch sẽ. Ngay sau khi hết giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, Hội đã duy trì trở lại việc tổng vệ sinh. 15 hội viên tham gia tổng vệ sinh khu vực hồ điều hoà: cắt tỉa bè trúc, vớt rác thải trong hồ và quét vệ sinh quanh hồ. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10. Việc vệ sinh vẫn đảm bảo giữ khoảng cách và thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch./.

Một số hình ảnh tổng vệ sinh của Hội: