hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo ANTT năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của công an phường Sài Đồng
Ngày đăng 07/01/2021 | 16:52  | Lượt xem: 195

Chiều ngày 6/1/2021, tại trụ sở công an phường Sài Đồng, được sự đồng ý của Đảng ủy, ban chỉ huy công an quận và Đảng ủy phường Sài Đồng, ban chỉ huy công an phường tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021 và phát động thi đua tới toàn thể cán bộ chiến sĩ công an phường.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Hồng Dương - phó trưởng công an quận, các đồng chí đại diện các đội nghiệp vụ công an quận; đồng chí Đặng Đức Cường - Bí Thư Đảng ủy phường, đồng chí Hồ Việt Phúc - Phó chủ tịch UBND phường cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ công an phường.

Tại hội nghị, thay mặt cán bộ chiến sĩ công an phường, đồng chí Hoàng Đình Nam – Trưởng công an phường đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của công an phường trong năm 2020. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ huy công an quận, của Đảng ủy, UBND phường, cấp ủy, Ban chỉ huy công an phường đã chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch công tác, tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền ra nghị quyết và mở hội nghị tổ chức thực hiện toàn diện các giải pháp công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Trọng tâm là thực hiện chỉ thị số 19-CT/QU về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng công an quận năm 2020. Bên cạnh đó, các đại biểu đã nghe đại diện ban chỉ huy công an phường trình bày các nội dung báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu năm 2020; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021.

Các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất cao với nội dung các báo cáo của ban chỉ huy công an phường. Hội nghị đã có 3 ý kiến phát biểu tham luận trên 3 lĩnh vực công tác nhằm bổ sung những nội dung cho các bản báo cáo cũng như đưa ra các kiến nghị, đề xuất của các lực lượng trực tiếp tham gia xử lí, thực hiện nhiệm vụ đối với các chỉ đạo của Ban chỉ huy công an quận, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường nhằm thực hiện có hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ trong năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đào Hồng Dương - Phó trưởng công an quận và đông chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ công an phường trong năm 2020. Bên cạnh những kết quả tích cực đã nêu trong các báo cáo, 2 đồng chí lãnh đạo cũng đã tiếp tục chỉ đạo và đưa ra những lưu ý, một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Cụ thể đối với các tồn tại của năm 2020, yêu cầu Ban chỉ huy công an phường cần phân tích mổ xẻ kĩ nguyên nhân, giải pháp cụ thể để khắc phục trong năm 2021. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm và thực hiện một số nhiệm vụ như tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức về mọi mặt cho cán bộ chiến sĩ; tiếp tục nâng cao đoàn kết nội bộ, phát huy vai trò gương mẫu của đội ngũ chỉ huy, tận tâm với công việc, giao việc lấy kết quả, tránh chung chung mang tính hình thức. Thường xuyên kiểm tra, giám sát công việc đối với CBCS; làm tốt công tác phòng ngừa nghiệp vụ cũng như phòng ngừa xã hội, không để hình thành các ổ nhóm hoạt động phạm tội trên địa bàn, trao đổi  phối hợp với các đội nghiệp vụ công an quận để xử lí các vụ việc, tránh để kéo dài đồng thời triển khai nghiêm túc các kế hoạch, chỉ đạo của Công an Quận.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

Nguồn: Hồ Việt Phúc