hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Các đồng chí lãnh đạo phường kiểm tra việc thực hiện giãn cách xã hội và công tác phòng chống dịch tại tổ 22 Sài Đồng
Ngày đăng 04/08/2021 | 15:10  | Lượt xem: 193

Sáng ngày 4/8/2021 các đồng chí lãnh đạo phường kiểm tra việc thực hiện giãn cách xã hội và công tác phòng chống dịch trên địa bàn phường Sài Đồng.

Thực hiện Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Từ ngày 24/7/2021 cùng với các tổ trong phường, tổ dân phố 22 đã nhanh chóng triển khai các hoạt động, phát huy mọi nguồn lực thực hiện việc phòng, chống covid-19 theo chỉ đạo của các cấp bộ Đảng và Chính quyền. Đặc biệt là công tác tuyên truyền và giám sát người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị.

Các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao công tác phòng chống dịch tại tổ dân phố 22 và việc chấp hành nghiêm Chỉ thị 17 của nhân dân trong phòng chống dịch bệnh. Đồng thời đề nghị lãnh đạo tổ tiếp tục phát huy và tăng cường tuyên truyền vận động để người dân hiểu, nghiêm chỉnh chấp hành.

Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cùng các lực lượng với quyết tâm chính trị cao và biện pháp quyết liệt với sự đồng lòng của toàn dân, trong những ngày qua tổ dân phố 22 đã cùng với các tổ trong toàn phường Sài Đồng luôn giữ vững "Vùng Xanh", vùng an toàn không có covid. Dưới đây,là một số hình ảnh được ghi lại,tại các ngõ phố của tổ dân phố 22 trong ngày 04/8/2021.

Một không gian thật yên bình, xanh, sạch, đẹp, an toàn trong mùa Covid.

Các đồng chí lãnh đạo phường kiểm tra tại tổ 22 

Người dân trong tổ nghiêm chỉnh chấp hành Chỉ thị 17 của Thành phố

Nguồn: Chi bộ tổ 22