hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

CLB nhân đạo niềm tin chi hội phụ nữ tổ 19 phường Sài Đồng tặng quà tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh
Ngày đăng 03/08/2021 | 19:00  | Lượt xem: 116

Chiều ngày 3/8/2021 CLB nhân đạo niềm tin chi hội phụ nữ tổ 19 tặng quà các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh phường Sài Đồng.

Chiều ngày 3/8/2021 CLB nhân đạo niềm tin chi hội phụ nữ tổ 19 tặng quà các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh phường Sài Đồng.

Đại diện CLB nhân đạo niềm tin chi hội phụ nữ 19 phường Sài Đồng – bà Nguyễn Thị Liễu – Chủ nhiệm CLB đã tặng 11 thùng nước uống, 10 hộp cà phê và 400 khẩu trang y tế tới các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh ngã tư Sài Đồng và Vũ Xuân Thiều. Bà cho biết: “Đây là những món quà của các thành viên CLB nhân đạo niềm tin chi hội phụ nữ 19 gửi tặng tới các đồng chí đang làm nhiệm vụ kiểm soát phòng chống dịch bệnh. Nhằm chia sẻ những vất vả với các đồng chí, mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong ngày ông Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch MTTQ phường đại diện cho nhà hảo tâm Vũ Thị Thân – tổ 14 phường Sài Đồng đã tặng 7 xuất quà tặng đến 7 hộ cận nghèo trên địa bàn phường mỗi hộ trị giá 1 triệu đồng nhằm hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Các hộ được nhận quà đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của gia đình bà Vũ Thị Thân, hứa sẽ khắc phục những khó khăn và nghiêm túc thực hiện các quy định trong phòng chống dịch góp phần chung tay cùng với chính quyền đẩy lùi dịch bệnh./.

Một số hình ảnh tặng quà trong ngày 3/8:

Chi hội phụ nữ 19 phường Sài Đồng tặng quà tại chốt phố Sài Đồng