Sài Đồng tổ chức thành công Ngày chạy Olimpic và Giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47
Ngày đăng 20/04/2021 | 09:45  | Lượt xem: 261

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và chạy giải báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47 năm 2021 ngoài việc tuyển chọn VĐV tham gia giải chạy báo HNM Quận và Thành phố còn mang ý nghĩa đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường sức khoẻ cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức lao động và chiến sĩ trong các lực lượng vũ trang, đẩy mạnh phong trào TDTT trong nhân dân, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, xây dựng nếp sống văn minh lành mạnh của người dân Hà Nội còn là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và chạy giải báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47 năm 2021 phường Sài Đồng diễn ra vào sáng ngày 18/4/2021, với sự tham gia của trên 600 vận động viên đến từ các tổ dân phố, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị LLVT trên địa bàn phường và 150 vận động viên tham gia chạy giải báo Hà Nội Mới.

Chương trình được mở màn với màn trình diễn đẹp mắt của 50 vận động viên CLB Sức khỏe ngoài trời phường. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – ĐUV – PCT UBND phường thay mặt Ban tổ chức đọc Lời kêu gọi toàn dân tham gia tapajt hể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau đó, toàn thể lực lượng dự lễ bước vào chạy đồng hành hưởng ứng với chiều dài 1.000m trên đường Huỳnh Văn Nghệ - KĐT Sài Đồng.

Ngay sau lễ phát động và lượt chạy Olympic kết thúc, các VĐV tham gia giải chạy báo bước vào tranh tài ở đường chạy 800m nữ và 1.500m nam.

Ở nội dung nữ mở rộng, VĐV Võ Nguyễn Bảo Ngọc – tổ dân phố 14 đã xuất sắc giành giải nhất 2 phút 31 giây. Về tiếp theo là  VĐV Mai Thị Duyên – tổ dân phố 14, 2 phút 32 giây và Cao Vân Anh – tổ dân phố 19 với thành tích 2 phút 39 giây. Giành giải 3 nội dung nữ là 3 vận động viên đến từ trường Mầm non Hoa Sữa: Ngô Thị Hằng, Nguyễn Thị Thu Thảo và Vũ Thị Huệ, với thành tích lần lượt là 2 phút 51, 2 phút 53 và 3 phút 02.

Vận động viên Lương Đỗ Giáp Hùng  - tổ dân phố 11 giành giải nhất nội dung chạy dành cho nam với thành tích 4 phút 32 giây, VĐV Trần Trọng Khoa – tổ dân phố 7 và Trần Quang Hưng – Tổ dân phố 19 giành giải nhì. Giải ba thuộc về 3 vận động viên Nguyễn Đức Mạnh – tổ dân phố 18, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Quyết Thắng - tổ dân phố 17.

Một số hình ảnh Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 và chạy giải báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47.

Các VĐV tham gia lễ phát động

Đ/c Phó chủ tịch UBND đọc Lời kêu gọi toàn dân tham gia tập thể dục của Hồ Chủ Tịch

CLB Sức khỏe ngoài trời biểu diễn bài Thái cực cầu và quạt đôi

Các VĐV chuẩn bị vào lượt chạy nội dung Nam 1500m