Bài viết chuyên sâu

Long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại phường Sài Đồng
Ngày đăng 09/09/2020 | 17:27  | Lượt xem: 171

Sáng ngày 09/9/2020, Quận ủy Long Biên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Chiêm tại gia đình.

Tham dự buổi lễ có đồng chí  Ngô Mạnh Điềm - Phó  Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Xuân Long - Phó Ban tổ chức quận ủy; Lãnh đạo phường Sài Đồng có Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, lãnh đạo Chi bộ Tổ dân phố 1.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Long đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Chiêm.

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực quận ủy công bố Quyết định trao tặng 70 năm tuổi đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó  Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Chiêm đã vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Điểm lại những dấu mốc trong quá trình 70 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan của đồng chí Nguyễn Đức Chiêm, đồng chí Ngô Mạnh Điềm nhấn mạnh, đảng viên Nguyễn Đức Chiêm luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân, đồng chí Nguyễn Đức Chiêm đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Lãnh đạo Đảng ủy phường Sài Đồng chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Chiêm

 

Lãnh đạo Chi bộ TDP 1 chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Chiêm

Phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đảng viên Nguyễn Đức Chiêm trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Quận ủy, Đảng ủy phường Sài Đồng đã tổ chức buổi lễ rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Đức Chiêm xúc động hồi tưởng lại ngày đồng chí được kết nạp vào Đảng, trải qua ba cuộc kháng chiến chống giặp ngoại xâm, đồng chí thấy còn sống sót, được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay chính là nhờ sự đóng góp xương máu của các đồng chí, đồng đội.

Đồng chí Nguyễn Đức Chiêm phát biểu tại buổi lễ

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm tự hào, một niềm vinh dự rất lớn mà đồng chí Nguyễn Đức Chiêm luôn xem đó là bài học, kinh nghiệm và triết lý sống của mình, để sống xứng đáng là một người đảng viên, một người đồng chí với những đồng đội đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Vinh dự được kết nạp vào Đảng không phải để được làm cán bộ, làm lãnh đạo, mà trước hết, đó là để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của chiến sĩ, làm tốt công tác chiến đấu và phục vụ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Đức Chiêm chia sẻ, trong suốt quá trình 70 năm tuổi Đảng, hơn 90 tuổi đời, đồng chí luôn tâm niệm phải luôn phấn đấu, rèn luyện không ngừng để trở thành một người đảng viên tốt, cán bộ gương mẫu, tiếp tục giáo dục cho thế hệ con em, giúp đỡ các đồng chí trưởng thành và phát triển theo sự nghiệp của Đảng. Đồng chí Nguyễn Đức Chiêm đồng thời nhắn gửi mỗi đảng viên trong từng suy nghĩ, hành động đều nên nhất tâm làm việc vì mục tiêu để lại lợi ích cho mai sau, cho xã hội, đừng đặt lợi ích của cá nhân lên trên lợi ích của tập thể, của Nhân dân, của Tổ quốc./.