tin nổi bật

Quan tâm chăm lo cho các hộ cận nghèo trên địa bàn phường Sài Đồng
Ngày đăng 10/08/2021 | 11:44  | Lượt xem: 184

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch COVID-19. Việc quan tâm chăm lo đời sống, sức khỏe cho người dân đặc biệt đối với các đối tượng gia đình gặp khó khăn các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn luôn là việc quan trọng trong công tác lãnh đạo của quận Long Biên.

Chiều ngày 09/8/2021. Tại phường Sài Đồng, đồng chí Phạm Tiến Vinh- UVBTV- Chủ tịch UB MTTQ phường Sài Đồng được sự ủy quyền của Ban Thường trực UBMTTQ quận Long Biên đã trao số tiền hỗ trợ cho 11 hộ cận nghèo trên địa bàn phường Sài Đồng. Mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt, tổng số tiền là 11 triệu đồng. Đây là sự giúp đỡ hết sức có ý nghĩa, thiết thực và rất kịp thòi để các hộ cận nghèo vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách, cùng chung tay với chính quyền địa phương thực hiện tốt các quy định về giãn cách xã hội đẩy lùi dịch Covid-19.