tin nổi bật

Hội chữ thập đỏ thành phố tặng 05 tấn gạo hỗ trợ người dân phường Sài Đồng
Ngày đăng 27/08/2021 | 18:04  | Lượt xem: 114

Mong muốn được chung sức cùng với cộng đồng đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh trong thời gian sớm nhất, trên tinh thần tương thân, tương ái, “Kết nối cộng đồng – vượt qua thách thức”. Sáng ngày 27/8/2021 tại trung tâm văn hóa phường, đồng chí Đào Ngọc Triệu – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố và đồng chí Nguyễn Trọng Duy – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận đã đại diện gia đình Thiện tâm duyên trao tặng 05 tấn gạo, trị giá 90 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ phường Sài Đồng để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Sài Đồng.

Đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, đồng chí Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch MTTQ phường đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí chủ tịch Hội chữ thập đỏ thành phố và quận cùng nhà tài trợ Thiện tâm duyên đã quan tâm giúp đỡ những người gặp khó khăn do giãn cách xã hội trên địa bàn phường. Đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn và tinh thần góp sức cùng cả nước phòng chống, chiến thắng dịch bệnh Covid-19. Ngay sau khi nhận được quà MTTQ phường đã thông báo đến các tổ dân phố tiếp tục rà soát lập danh sách những người gặp khó khăn gửi về MTTQ phường để được hỗ trợ kịp thời./.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường tiếp nhận gạo

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch Hội CTĐ phường tiếp nhận quà