tin nổi bật

Hội nghị gặp mặt, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 16:14  | Lượt xem: 152

2020, sáng ngày 13/01/02020, Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ phường Sài Đổng tổ chức thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà người có công, thân nhân người có công và các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng.

Hòa trong không khí phấn khởi của nhân dân cả nước chào đón xuân Canh Tý năm 2020, sáng ngày 13/01/02020, Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ phường Sài Đổng tổ chức thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà người có công, thân nhân người có công và các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng.

Tham dự hội nghị về phía đại biểu quận Long Biên có đồng chí Vũ Thị Thân- Ủy viên Ban thương vụ Quận ủy- Trưởng ban tổ chức Quận ủy Long Biên ;  đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt- Quận ủy viên- Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp quận Long Biên; đồng chí Lương Hồng Lân- Phó trưởng ban dân vận quận Long Biên. Đại biểu phường Sài Đồng có đồng chí Đặng Đức Cường- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Sài Đồng cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ. Đại biểu tổ dân phố có các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và 278 đại biểu là những người có công, thân nhân người có công, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật nặng, đặc biệt nặng

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí  Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường Sài Đồng báo cáo kết quả công tác chăm sóc người có công và đảm bảo an sinh xã hội năm 2019 đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Nhân dịp năm Xuân mới – Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần, thay mặt cho Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Long Biên, các đồng chí trong đoàn của quận và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường đã tặng quà  tới các đối tượng chính sách người có công, người , trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tổng số quà tặng các cấp cho người có công và thân nhân người có công là 219 người với số tiền là 384.600.000 đồng, tặng 15 hộ nghèo với tổng số tiền là 31.500.000 đồng, 29 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt với số tiền là 8.700.000 đồng. Tại hội nghị đại diện 02 đơn vị doanh nghiệp là  tập đoàn Vingroup tặng 20 suất quà tới gia đình khó khăn với số tiền là 10.000.000, Chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Thành Đô tặng 20 suất quà hộ nghèo với số tiền là 6.000.000 đồng.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Thị Thân- Ủy viên ban thường vụ Quận ủy- Trưởng ban tổ chức Quận ủy Long Biên thay mặt cho các đồng chí trong đoàn gửi lời chúc tết tới các đại biểu, các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo và đề nghị tất cả các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo phát huy truyền thống tốt đẹp cách mạng, khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua, phấn đấu vươn lên có nhiều đóng góp hơn nữa trong công cuộc xây dựng phường Sài Đồng, quận Long Biên giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Vũ Thị Thân - ủy viên thường vụ Quận ủy, trưởng ban tổ chức Quận tặng quà tại hội nghị 

Đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt- Quận ủy viên- Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp quận Long Biên

Đồng chí Đặng Đức Cường - Quận ủy viên, bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Lương Hồng Lân - Phó trưởng ban dân vận Quận ủy tặng quà tại hội nghị

Nguồn: Đinh Việt Cường