tin nổi bật

Đại hội đại biểu CCB phường Sài Đồng nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày đăng 28/04/2022 | 14:35  | Lượt xem: 101

Trong hai ngày 27, 28/4/2022 Hội CCB phường Sài Đồng tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội CCB phường nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Quảng – Chủ tịch Hội CCB quận Long Biên, đồng chí Vũ Thế Tân – Phó chủ tịch Hội CCB quận, đồng chí Lê Thị Hiền – Phó bí thư TT đảng uỷ phường, đồng chí Vũ Tiến Hưng – Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Xuân Rật – Chủ tịch Hội CCB phường, BCH hội và 80 đại biểu đại diện cho 922 hội viên của Hội.

Đại hội đại biểu Hội CCB phường Sài Đồng lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 có nhiệm vụ đánh giá nghiêm túc, khách quan những kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế, yếu kém, phân tích nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm của phong trào CCB và công tác Hội trong nhiệm kỳ qua, từ đó xác định phương hướng đúng đắn, chỉ tiêu, giải pháp phù hợp có tính khả thi cao cho nhiệm kỳ tới; đóng góp vào văn kiện đại hội cấp trên; Bầu Ban chấp hành hội khóa mới; Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh quận khóa V,nhiệm kỳ 2022-2027. Chủ đề Đại hội: Phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội cụ Hồ, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới. Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị góp phần xây dựng phường Sài Đồng giầu đẹp, văn minh.

Trong 5 năm qua, Hội CCB phường luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc. Hội viên CCB luôn giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Gương mẫu trong công tác xây dựng và bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa…

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả Đại hội phiên thứ nhất; kết quả họp phiên thứ nhất của BCH Hội khoá VIII; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2027. Đã có 02 ý kiến phát biểu tham luận đóng góp vào việc xây dựng BCH hội khoá VIII; báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ của BCH khoá VII.

Phát biểu tại đại hội các đồng chí lãnh đạo Quận hội và Phường đã ghi nhận những đóng góp của BCH hội khoá VII nhiệm kỳ 2017-2022 cũng như những thành tích Hội đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH hội khoá VIII phát huy những kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng như Nghị quyết đại hội.

Đại hội đại biểu Hội CCB phường Sài Đồng nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khoá VIII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 17 đồng chí, bầu 11 đại biểu chính thức tham dự đại hội CCB cấp trên, bầu 01 đại biểu dự khuyết. Ban chấp hành Hội khóa VIII đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí, đồng chí Vũ Đức Mậu được bầu là Chủ tịch Hội, đồng chí Trần Văn Hoàng được bầu là Phó Chủ tịch Hội CCB phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 -2027./.

Một số hình ảnh tại đại hội: