tin nổi bật

Phường Sài Đồng tiếp tục hỗ trợ thực phẩm thiết yếu cho các đối tượng khó khăn
Ngày đăng 19/09/2021 | 12:44  | Lượt xem: 128

Sau 1 thời gian tiếp tục phối hợp giữa UBND – UBMTTQ và các tổ dân phố rà soát các đối tượng cần hỗ trợ. Sáng ngày19/9/2021 phường Sài Đồng tổ chức cấp phát 90 suất quà là những thực phẩm thiết yếu cho các đối tượng khó khăn do thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19.

Ông Phạm Tiến Vinh – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ phường đã trực tiếp chỉ đạo và trao quà cho các đối tượng. Ông cho biết các đối tượng lần này là các hộ trọ lao động ngoại tỉnh không có việc làm, hội viên, đoàn viên của các tổ chức Hội có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra trong đợt này phường còn thống nhất hỗ trợ cho lực lượng y tế, dân phòng 15 suất quà. Như vậy tính từ ngày 23/8 đến nay phường Sài Đồng đã hỗ trợ trên 1.100 suất quà cho các đối tượng gặp khó khăn trên địa bàn phường.