tin nổi bật

Phường Sài Đồng Tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)
Ngày đăng 20/07/2020 | 16:52  | Lượt xem: 335

Sáng ngày 20/7/2020, Đảng ủy-HĐND- UBND- UBMTTQ phường Sài Đồng tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Tới dự với hội nghị  có đồng chí Đinh Thị Thu Hương- Ủy viên thường vụ Quận ủy- phó chủ tịch UBND quận Long Biên cùng các đồng chí cán bộ các phòng, ban của quận . Đại biểu phường Sài Đồng có đồng chí Đặng Đức Cường- Quận ủy viên- Bí Thư Đảng ủy phường Sài Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND- UBMTTQ, các ngành đoàn thể, tổ đân phố. Đại biểu các lãnh đạo các cơ quan đơn vị: Trung đoàn 280, Công ty Cơ khí May gia Lâm, Công ty cổ phần 22...Đặc biệt tại buổi lễ có mặt 203 đại biều là người có công, thân nhân người có công.

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo phường đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND phường Sài Đồng có bài diễn văn ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ và báo cáo kết quả chăm sóc người có công trên địa bàn phường Sài Đồng. Trong bài phát biểu của đồng chí thể hiện được sự biết ơn to lớn của nhân dân phường Sài Đồng đối với các liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã đem sức lực, xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do, đem lại hòa bình cho dân tộc. Để đền đáp một phần những mất mát của những anh hùng liệt sĩ, những đồng chí thương binh, bệnh binh, Cán bộ và nhân dân phường Sài Đồng tập trung chăm lo tới người có công và gia  đình liệt sĩ. Trong diễn văn đồng chí chủ tịch UBND phường Sài Đồng kêu gọi toàn thể nhân dân và các cơ quan đơn vị, các tổ chức trên địa bàn tiếp tục có nhiều đóng góp giúp đỡ thiết thực cho các gia đình thương binh, liệt sĩ.

Cũng trong hội nghị , Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường Sài Đồng đã tổ chức tặng quà cho 16 người tiêu biểu đại diện cho người có công phường Sài Đồng và tặng sổ 20 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1.000.000 đồng cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.  Và tại hội nghị của phường đã tặng quà các cấp cho 203  người có công với tổng số 361.900.000 đồng.

Tại hội nghị, bác Trần Ngọc Huyên- Thương binh 3/4 phường Sài Đồng đã đại diện cho người có công bày tỏ sự xúc động và biết ơn của mình trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và cán bộ nhân dân địa phương giành cho những người có công và thể hiện ý chí của mình luôn vững niềm tin đối với Đảng, quyết tâm cùng với những người có công phường Sài Đồng, và nhân dân xây dựng phường Sài Đồng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

 

 

Nguồn: Đinh Việt Cường