tin nổi bật

Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 03/02 gắn với tổng kết phòng trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021 phường Sài Đồng.
Ngày đăng 31/01/2021 | 17:50  | Lượt xem: 316

Thực hiện Hướng dẫn số 02/HD-QU ngày 19/01/2021 của Quận ủy Long Biên chiều ngày 29/1/2021 tại trụ sở UBND phường, Đảng ủy - UBND phường Sài Đồng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 03/02 gắn với tổng kết phòng trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Liêm – UVBTV quận ủy- Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Quận ủy viên – Giám đốc trung tâm VHTDTT quận; đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo UBND, UBMTTQ trưởng các ngành, đoàn thể và đơn vị chuyên môn của phường cùng ông bà Bí thư Chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng dân phố, Trưởng Ban công tác mặt trận của 16 tổ dân phố trên địa bàn phường. Đặc biệt BTC xin chào mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 03/02 và các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2020.

Đợt 03/2 này, Đảng ủy Phường Sài Đồng vinh dự có 25 đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu, trong đó 01 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm; 07 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm; 04 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm; 05 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm; 06 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm; 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lại Thế Mân - Đảng viên chi bộ tổ dân phố 17 thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Sài Đồng đã xúc động phát biểu tại hội nghị luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và sẽ luôn động viên con cháu tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước các quy định của địa phương đóng góp phần vào sự phát triển phường Sài Đồng ngày càng văn minh hiện đại.

Đồng chí Nguyễn Văn Liêm – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận chúc mừng, động viên các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và đón năm mới an khang, thịnh vượng. Mong các đồng chí tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Liêm – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Long Biên phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Vũ Tiến Hưng – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020; phát động phong trào thi đua năm 2021. Qua bình xét kết quả phong trào thi đua hoạt động Đảng đã có 05 tập thể chi bộ đạt thành tích suất sắc và 18 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, 129 đảng viên hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Hoạt động chính quyền có 06 tập thể đạt tổ dân phố văn hóa 3 năm liền;  04 tập thể đạt tổ dân phố văn hóa năm 2020 và các tập thể có thành tích là Ban pháp chế, ban kinh tế, Công đoàn phường, Hội chữ thập đỏ, Hội  phụ nữ, CLB phụ nữ vì môi trường, MN Hoa sữa, Trường Trung học cơ sở Sài Đồng, tập thể công an phường và 35 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020.

Đồng chí Vũ Tiến Hưng – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã báo cáo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tập thể, cá nhân. Mặc dù năm 2020 đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của địa phương cũng như đời sống của người dân tuy nhiên với sự nỗ lực trong phong trào thi đua năm 2020 của các tập thể, cá nhân đã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và phát triển kinh tế - xã hội của phường Sài Đồng. Đồng chí đề nghị: năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm được dự đoán là khó khăn do còn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Đảng, chính quyền và nhân Sài Đồng cùng phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm qua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021, trong đó trong tâm thực hiện thắng lợi chủ đề công tác: Năm dân vận khéo, trọng tâm thực hiện công tác GPMB ngõ 53 - phố Vũ Xuân Thiều, đăng ký các mô hình điểm, thực hiện kế hoạch xây dựng phường văn minh đô thị... làm tiền đề lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập phường vào năm 2022. 

Đồng chí Đặng Đức Cường - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị