tin tức khác

Công đoàn phường Sài Đồng tham dự hội khoẻ Quận Long Biên
Ngày đăng 02/08/2015 | 22:47  | Lượt xem: 383

Ngày 10/7/2015, Liên đoàn Lao động quận Long Biên đã phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao quận tổ chức Hội khỏe quận Long Biên năm 2015. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa thể thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ quận Long Biên lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Công đoàn phường Sài Đồng đã tham gia Hội khỏe với 3 nội dung: Cầu lông, kéo co và bóng bàn với 30 vận động viên là cán bộ chuyên môn của phường và các đoàn thể Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ.

Ở nội dung kéo co, 2 đội kéo co nam và nữ đã phát huy tinh thần đồng đội, vượt qua vòng loại một cách xuất sắc, vượt qua các đối thủ đến từ Savico Long Biên và phường Phúc Đồng. Ở nội dung cầu lông, công đoàn phường đã phát huy thế mạnh, loại các đối thủ đến từ phường Phúc lợi và Công đoàn giáo dục, giành giải nhất đôi nam lứa tuổi 46 trở lên và giải ba đôi nam lứa tuổi 30 - 45.

Hội khỏe quận Long Biên năm 2015 là dịp để công đoàn các cơ sở, các ngành trong Quận có dịp tụ hội, học hỏi, chia sẻ về kinh nghiệm công tác, phương pháp rèn luyện nâng cao sức khỏe, sức bền trong công việc cũng như thi đấu, mang lại những tiếng cười vui nhộn, sự hòa đồng cho các đội tham dự nói chung. Đối với đội tuyển công đoàn phường Sài Đồng, đây là dịp để các đoàn viên công đoàn phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện tài năng, sức cống hiến của bản thân, đồng thời, cọ sát với công đoàn các phường trong toàn Quận để tự đánh giá về năng lực, sức khỏe, tự học hỏi để nâng cao hơn nữa cho bản thân mình cũng như cho tập thể. Với những ý nghĩa đó, công đoàn phường Sài Đồng đã xuất sắc giành các giải cao trong thi đấu, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè đến từ các đơn vị trong Quận và Ban giám khảo.