tin tức khác

Phường Sài Đồng đồng loạt tổ chức khai mạc hè tại các tổ dân phố
Ngày đăng 06/08/2015 | 23:28  | Lượt xem: 369

Tối ngày 01/6/2015 UBND phường Sài Đồng đã cùng với các tổ dân phố tổ chức khai mạc hè và đón các em thiếu niên nhi đồng về sinh hoạt tại các tổ dân phố

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Đức Toàn - Giám đốc Trung tâm văn hoá, các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, các ban ngành đoàn thể và Ban chỉ đạo hè của phường Sài Đồng.

Các tổ dân phố đã tổ chức khai mạc hè kết hợp tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các em và triển khai "Tháng hành động vì trẻ em" kế hoạch tổ chức hoạt động hè. Năm 2015 ban chỉ đạo hè phường xây dựng kế hoạch chỉ đạo tổ chức tháng hành động vì trẻ em gắn với các hoạt động hè nhằm thu hút đông đảo sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động bổ ích, an toàn lành mạnh, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội. Tăng cường quản lý trẻ trong dịp hè, phòng chống các tai nạn thương tích, và trẻ em bị xâm hại đồng thời tạo điều kiện để trẻ em phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, đạo đức và nhân cách. Bên cạnh đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của cha, mẹ, gia đình, cộng đồng đối với việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em. Đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động hè, các hoạt động cao điểm trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Huy động sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân để tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em tham gia hoạt động hè. Trong dịp hè này các em thiếu niên nhi đồng sẽ được sinh hoạt tại các tổ dân phố với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, múa hát tập thể, ca khúc măng non…trong suốt dịp hè và dự kiến tổng kết hè vào tháng 8/2015.