tin tức khác

Chi bộ Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Ngày đăng 08/01/2016 | 09:14  | Lượt xem: 865

Chiều ngày 6/01/2016, Chi bộ Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn thị Thu Hương và Lương Thị Hảo.

Chiều ngày 6/01/2016, Chi bộ Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng  đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn thị Thu Hương và Lương Thị Hảo.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Hiền -  Phó Bí thư  TT Đảng ủy  Phường, đồng chí  Phạm Trung Thu  -  Cán bộ Văn Phòng Đảng ủy  và các đảng viên thuộc Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Phương Dung - Bí thư Chi bộ -  Hiệu Trưởng nhà trường  đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn thị Thu Hương và đồng chí Lương Thị Hảo.

          Hai đồng chí đảng viên mới cũng đã đọc Lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi ủy, Chi bộ, đồng chí Bí thư đã giao nhiệm vụ đối với từng đồng chí đảng viên mới cũng như đối với các đảng viên được cử theo dõi giúp đỡ các đảng viên mới.

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hiền đã biểu dương Chi bộ Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng trong công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự đầy tự hào nhưng cũng đầy trọng trách của người đảng viên, và đề nghị 02 đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức. Sau khi trở thành người đảng viên, các đồng không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến, nâng cao năng lực chuyên môn, tham gia tích cực phong trào Chi bộ nói chung và phong trào của các tổ chức chính trị xã hội phát động nói riêng.

Đề nghị Chi uỷ, Chi bộ Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng   tiếp tục giúp đỡ 02 đảng viên mới rèn luyện và chuyển đảng chính thức khi đủ điều kiện sau 01 năm thử thách, đồng thời tiếp tục phát hiện quần chúng mới, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đảng để tổ chức Đảng của  Chi bộ nói riêng, Đảng ủy  Phường Sài Đồng  nói chung ngày một vững mạnh hơn.

Đề nghị  Chi Đoàn Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng,  Ban Chấp hành Công đoàn quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng, giới thiệu những đoàn viên, công đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đảng ủy Phường luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ công chức có chí hướng được phấn đấu, rèn luyện để trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Phương Dung - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường. Thay mặt Trường Mầm Non Đô thị Sài Đồng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy phường và hứa tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ phát triển đảng viên và  phấn đấu là chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Một số hình ảnh lễ kết nạp