tin tức khác

Đảng ủy phường Sài Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016
Ngày đăng 12/05/2016 | 15:21  | Lượt xem: 1680

Sáng ngày 11/5/2016, Đảng ủy phường Sài Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Sài Đồng đợt 19/5/2016.

         Sáng ngày 11/5/2016, Đảng ủy phường Sài Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Sài Đồng đợt 19/5/2016.

          Dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016 có đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy; đồng chí Lương Hồng Lân – Bí thư Đảng ủy phường;  các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND – UBND - UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc, cùng 15 đồng chí vinh dự được trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2016 đã về dự đông đủ. Đồng chí Lương Hồng Lân – Bí thư Đảng ủy chủ trị hội nghị.

          Đồng chí Hồ Việt Phúc – ĐUV, phó chủ tịch UBND phường đã công bố Quyết định số 777 – QĐ/TU ngày 13/4/2016 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng.

          Đợt 19/5/2016 Đảng bộ phường Sài Đồng có đồng chí 15 Đảng viên được nhận Huy hiệu, đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy đã trao huy hiệu cho các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng.

           Được nhận danh hiệu cao quý, đồng chí Trần Quang Hưng -  Đảng viên 50 năm tuổi Đảng xúc động và gửi lời tri ân chân thành đến sự quan tâm, sự ghi nhận công lao của của Đảng và Nhà nước ta. Trong suốt chặng đường 50 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với nỗ lực không ngừng của bản thân, đồng chí đã cống hiến tinh thần và trí tuệ để phục vụ Tổ Quốc, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó. Trọn một đời, đồng chí luôn một lòng sắt son, tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, nguyện tiếp tục đóng góp dành tâm sức của mình cống hiến cho sự nghiệp của Đảng và là tấm gương sáng chi thế hệ trẻ noi theo.

          Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp, công sức, trí tuệ của các thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Vinh dự mà các đồng chí nhận được hôm nay là niềm tự hào của mỗi gia đình, của Đảng Bộ phường Sài Đồng nói riêng và Đảng bộ quận Long Biên nói chung. Đồng chí đã đánh giá, ghi nhận sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của các đảng viên cho Đảng bộ, chi bộ và được Thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên cho Đảng. Đồng chí cũng đề nghị BCH Đảng bộ phường thường xuyên quan tâm và động viên tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi.

         Đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy tin tưởng rằng: các đồng chí sẽ luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tiếp tục tham gia đóng góp trí tuệ, tích cực vận động con cháu trong gia đình, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng chi bộ nơi cư trú ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng, không ngừng củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng. Đồng thời, xây dựng Đảng bộ phường Sài Đồng nhiều năm liền là Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Dù trong cương vị nào, các đồng chí sẽ mãi là người Cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

* Một số hình ảnh buổi lễ: