tin tức khác

Giao ban bí thư chi bộ thường kỳ tháng 7.2016
Ngày đăng 29/07/2016 | 15:16  | Lượt xem: 1984

Ngày 29/7/2016, tại hội trường tầng 3 UBND phường, Đảng ủy phường đã tổ chức giao ban Bí thư chi bộ tháng 7 năm 2016 và triển khai kế hoạch học tập, quán triệt Nghị quyết TW khóa VII của Đảng.

Ngày 29/7/2016, tại hội trường tầng 3 UBND phường, Đảng ủy phường đã tổ chức giao ban Bí thư chi bộ tháng 7  năm 2016 và triển khai kế hoạch học tập, quán triệt Nghị quyết TW khóa VII của Đảng.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thị Hiền– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ  phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hiền –  Phó Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo tháng 7, triển khai vụ trọng tâm tháng 8/2016 và triển khai kế hoạch học tập, quán triệt NQTW XII của Đảng. Các đại biểu dự họp đã tập trung thảo luận những khó khăn, vướng mắc của chi bộ về công tác Đảng, xây dựng chính quyền và một số vấn đề mà đảng viên và nhân dân quan tâm.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Hiền– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã đi sâu phân tích làm rõ những vấn đề mà chi bộ quan tâm. Chỉ đạo HĐND - UBND – MTTQ các ban ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn của phường tập trung giải quyết dứt điểm những kiến nghị của các chi bộ. Đồng chí cũng đề nghị các ban ngành đoàn thể phường, các cấp ủy chi bộ căn cứ nghị quyết, kế hoạch của Đảng ủy về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng để chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.