tin tức khác

Một nghĩa cử cao đẹp
Ngày đăng 15/08/2022 | 14:57  | Lượt xem: 91

Chiều ngày 12/8/2022 tại trụ sở UBND phường, đại diện nhà phân phối Gia Bảo thuộc Công ty cổ phần Quảng cáo và Thương mại Điểm Vàng (có địa điểm phân phối tại tổ 20, phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) đã dành 17 xuất quà để trao tặng cho những người có công trên địa bàn phường .

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhằm tri ân những người có công với cách mạng, anh Dư Thanh Trung nhà phân phối Gia Bảo thuộc Công ty cổ phần Quảng cáo và Thương mại Điểm Vàng đã tặng 17 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng tặng cho những người có công trên địa bàn phường.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và cũng là tình cảm chân thành của anh Trung và gia đình đối với phường Sài Đồng thân yêu. Được biết, hàng năm anh Trung và gia đình đều dành những phần quà để trao tặng cho các đối tượng chính sách, người có công, những gia đình và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên nhiều địa bàn khác nhau. Năm 2020, anh cùng gia đình cũng đã dành 50 xuất quà để tặng cho các gia đình khó khăn trên địa bàn phường Sài Đồng.

Trong điều kiện hoạt động kinh doanh những mặt hàng phục vụ cuộc sống hàng ngày của nhân dân như hiện nay còn gặp rất nhiều khó khăn, việc anh và gia đình đã dành những phần quà để trao tặng cho người có công trong dịp này thật vô cùng ý nghĩa. Xin gửi lời cám ơn và chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và tiếp tục thể hiện tấm lòng cao quý của mình với xã hội.

Anh Dư Thanh Trung tặng quà tri ân đến những người có công, gia đình chính sách

                                                                   Nguồn: Phạm Văn Vượng