Tin tức mới nhất

Hội nghị tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa trên địa bàn phường Sài Đồng
Ngày đăng 07/06/2022 | 13:47  | Lượt xem: 290

Sáng ngày 07/6/2022, tại Hội trường A5 phường Sài Đồng. UBMTTQ phường đã phối hợp với Công ty cổ phần sữa Nanovi tổ chức buổi tuyên truyền cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Dự và chủ trì hội nghị là đồng chí Phạm Tiến Vinh – UVBTV – Chủ tịch UBMTTQ phường Sài Đồng; Dự hội nghị còn có Trưởng, Phó các đoàn thể; đại diện đơn vị Công ty cổ phần sữa; các ông (bà) Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng Ban CTMT của 16 TDP và hơn 100 hộ dân trên địa bàn phường tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch UBMTTQ phường đã nêu mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Hiện nay, hàng Việt Nam chất lượng cao không chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại, siêu thị mà còn xuất hiện tại nhiều cửa hàng bán lẻ từ thành thị đến nông thôn, vùng sâu vùng xa với chủng loại phong phú, đa dạng. Tỷ lệ hàng Việt Nam chiếm trên 80% tại các chợ, trung tâm thương mại, siêu thị…và trở thành kênh hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu trong tiêu dùng mua bán sinh hoạt hàng ngày của nhân dân.

Cũng tại Hội nghị đơn vị được mời tham dự cũng đã có dịp tuyên truyền và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình. Công ty CP sữa Nanovi sản phẩm là các loại sữa công thức được sử dụng 100% nguyên liệu trong nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đại diện các đơn vị đã trả lời nhiều câu hỏi của các đại biểu tham dự về những vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Tiến Vinh – Chủ tịch UBMTTQ phường Sài Đồng đã cảm ơn Công ty CP sữa Nanovi và các đại biểu đến dự Hội nghị tạo nên buổi tuyên truyền rất thành công để người tiêu dùng có thêm thông tin về các sản phẩm do chính người Việt Nam sản xuất, còn đơn vị sản xuất hiểu hơn về tâm lý tiêu dùng sau đợt dịch bệnh.