Tin tức mới nhất

Thăm hỏi, tặng quà người có công nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng 20/07/2020 | 16:57  | Lượt xem: 65

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày toàn Thương binh liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2020), Quận ủy - HĐND- UBND- UBMTT quận Long Biên tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với các đồng chí thương binh,bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Ngày 20/07/2020, đoàn công tác do đồng chí Đinh Thị Thu Hương- Ủy viên thường vụ Quận ủy- Phó chủ tịch UBND quận Long Biên làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong các phòng, ban của  quận  Long Biên tới thăm hỏi, tặng quà bà Lê Thị Dung - Vợ của liệt sĩ Bùi Quang Ngoan đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ. Về phía phường Sài Đồng có các đồng chí: Đồng chí Đặng Đức Cường- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Sài Đồng, đồng chí Vũ Tiến Hưng- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Sài Đồng, đồng chí Phạm Tiến Vinh- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ phường Sài Đồng cùng các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố 7 cũng cùng với đoàn của quận tới thăm hỏi bà Lê Thị Dung   

Tại nhà riêng của bà Lê Thị Dung- vợ của liệt sĩ Bùi Quang Ngoan, trong bầu không khí thân mật, đồng chí Đinh Thị Thu Hương thay mặt cho đoàn gửi lời hỏi thăm ân cần, kính chúc sức khỏe, ghi nhận công lao của liệt sĩ Bùi Quang Ngoan và đối với đất nước, với địa phương và  tặng các cấp tới gia đình bà Lê Thị Dung. Đồng chí Đinh Thị Thu Hương  động viên  bà Lê Thị Dung tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục cho con cháu tiếp tục học tập, công tác để xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng phát triển hơn  qua đó góp cho xã hội và cho địa phường

Tại buổi gặp mặt thân mật, các bà Lê Thị Dung rất xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước của các đồng chí lãnh đạo quận Long Biên và khẳng định được sự quan tâm của Đảng nhà nước, của địa phương sẽ là niềm động viên lớn lao với bản thân . Mặc dù đến nay  tuổi đã cao nhưng vẫn là những người gương mẫu trong thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, vẫn là những người truyền ngọn lửa cách mạng cho các thế hệ tiếp theo. Trong suy nghĩ và tình cảm của mình, bà vẫn luôn tin tưởng ở Đảng vào sự phát triển của đất nước và địa phương và luôn cùng với gia đình, với tổ dân phố và địa phương tiếp tục có đóng góp trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước phồn vinh- hạnh phúc.

Việc tổ chức thăm hỏi tặng quà người có công là thể hiện nhớ ơn, quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Việc làm đó được nhân dân đánh giá cao,có tác dụng tuyên truyền tới thế hệ đi sau noi gương, phát huy truyền thống cách mạng của  thế  hệ đi trước để phấn đấu xây dựng đất nước theo con đường XHCN mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi tặng quà: