Tin tức mới nhất

Hapromart Sài Đồng tặng quà lực lượng phòng chống dịch phường
Ngày đăng 28/07/2021 | 18:17  | Lượt xem: 59

Chiều ngày 28/7/2021 đại diện siêu thị Hapromart Sài Đồng đã tặng quà hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Covid-19 của phường.

Trên địa bàn phường có 05 chốt phòng chống dịch cố định không cho các phương tiện giao thông qua lại tại các vị trí nút giao thông phố Cầu Bây - Nguyễn Văn Linh, ngõ 765, 557, 533, 461 Nguyễn Văn Linh. 02 chốt có lực lượng trực 24/24 kiểm soát các phương tiện ra vào khu dân cư tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Vũ Xuân Thiều, Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng

Chia sẻ những khó khăn với lực lượng chống dịch phường Sài Đồng, đại diện siêu siêu thị Hapromart Sài Đồng đã tặng quà là bánh, sữa đến các đồng chí đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh tại chốt kiểm soát dịch bệnh đầu phố Sài Đồng.

Ông Hồ Việt Phúc – Phó chủ tịch UBND phường đại diện nhận quà hỗ trợ và cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cùng nhân viên siêu thị đã chia sẻ những khó khăn cùng lực lượng phòng chống dịch của phường. Ông mong muốn siêu thị tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh, giữ gìn an toàn cho cán bộ, nhân viên đang làm việc trong siêu thị, đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu thiết yếu cho nhân dân trong thời gian thực hiện giãn cách.

Hình ảnh đơn vị Hapromart tặng quà LL phòng chống dịch:

Ông Hồ Việt Phúc - Phó chủ tịch UBND phường đại diện nhận hỗ trợ