Tin tức mới nhất

Khu dân cư FLC tặng quà hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch phường Sài Đồng
Ngày đăng 30/07/2021 | 17:31  | Lượt xem: 61

Chiều ngày 29/7/2021 nhân dân khu dân cư FLC đã tặng quà hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Covid-19 của phường Sài Đồng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng phòng chống dịch tại địa phương khá vất vả khi hàng ngày phải trực 24/24 tại 02 chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn phường. Ngày sau khi ngớt mưa đại diện cư dân của khu FLC đã tặng quà là sữa và nước uống đến các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt phòng chống dịch phố Sài Đồng.

Chia sẻ với các đồng chí tại chốt anh Vũ Lâm Dũng – đại diện ban quản lý khu FLC tâm sự: “Chốt kiểm soát phòng chống dịch được lập lên để kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn phường là việc làm thiết thực nhưng cũng có nghĩa là các đồng chí làm nhiệm vụ sẽ rất vất vả vì chốt trực 24/24 bất kể nắng hay mưa. Thấu hiểu những khó khăn của lực lượng phòng chống dịch tại địa phương bà con khu dân cư FLC đã đóng góp gửi tặng đến các anh những phần quà nhỏ bé nhưng gửi gắm nhiều tình cảm, mong các anh giữ gìn sức khỏe. Ban quản trị khu cũng sẽ tuyên truyền tới dân cư của mình nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống dịch bệnh và thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Chính Phủ.”

Ông Hồ Việt Phúc – Phó chủ tịch UBND phường cảm ơn những tình cảm, món quà của bà con khu dân cư gửi tặng lực lượng phòng chống dịch bệnh của phường. Ông cũng đề nghị các ông bà trong ban quản trị khu tích cực tuyên truyền để mỗi người dân cùng với chính quyền đoàn kết quyết tâm phòng chống dịch bệnh không để bùng phát trên địa bàn./.

Đại diện BQL khu dân cư FLC tặng quà chốt kiểm soát PC dịch bệnh: