Tin tức mới nhất

Ngày thứ 10 thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường Sài Đồng
Ngày đăng 03/08/2021 | 18:29  | Lượt xem: 91

Thực hiện chỉ thị 17 của UBND thành phố Hà nội ngày 23/7/2021 về thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng chống dịch Covdi-19 trên địa bàn thành phố.

Sau 10 ngày thực hiện chỉ thị 17 của thành phố Hà nội, người dân trên địa bàn phường Sài Đồng đã nghiêm túc thực hiện. Chỉ ra ngoài khi có việc thật sự cần thiết như đi mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, nhu yếu phẩm thiết yếu…100% các cửa hàng kinh doanh không thiết yếu thực hiện đóng cửa, các cửa hàng được phép mở cửa thực hiện nghiêm túc giãn cách khách hàng và có nước sát khuẩn.

Kết quả ngày 3/8: UBND phường duy trì tổng số chốt kiểm soát trên địa bàn phường 15 chốt (Chốt cứng 08, chốt có lực lượng trực: 07, tổng quân số trực: 280) Kiểm soát chặt người ra vào tại 02 chốt Nguyễn Văn Linh - Vũ Xuân Thiều, Nguyễn Văn Linh - Sài Đồng. Duy trì 16 tổ Covid cộng đồng, các tổ đã lập các chốt cứng tại các ngõ, tuyên truyền, giám sát người dân không ra đường khi không cần thiết. Sở chỉ huy phòng chống dịch của phường đã thành lập tổ kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch đối với công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Xử phạt 03 trường hợp ra ngoài khi không có việc cần thiết số tiền phạt 4 triệu đồng. Tại các chợ dân sinh người dân thực hiện nghiêm quy định đi chợ theo thẻ được phát và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Ban quản lý chợ thu lại thẻ vào chợ trong ngày 380 người. Các công trình xây dựng thực hiện dừng thi công theo chỉ đạo của thành phố.

Một số hình ảnh trên địa bàn phường:

Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh phố Vũ Xuân Thiều

Chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh phố Sài Đồng

Người dân thực hiện nghiêm đi chợ bằng thẻ theo quy định