Tin tức mới nhất

Phường Sài Đồng đề nghị nhân dân phát giác các hành vi vi phạm pháp luật
Ngày đăng 28/07/2021 | 11:10  | Lượt xem: 205

Lợi dụng tình trạng vắng vẻ trên các tuyến phố, ngõ ngách khi nhân dân nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid -19, một số kẻ gian đã lợi dụng trộm cắp nắm ga, ghi gang thoát nước trên địa bàn.

Ngày  29/7/2021, UBND phường Sài Đồng nhận được Văn bản số 167/CV-XN5 về việc Mất trộm nắp ga, ghi gang thoát nước trên địa bàn quận Long Biên, trong đó có phường Sài Đồng.

  Qua theo dõi và thường xuyên kiểm tra hệ thống thoát nước trong tháng 6, tháng 7 năm 2021, phản ánh của nhân dân đã phát hiện tình trạng kẻ gian liên tục lấy trộm các nắp ga, nắp ghi thoát nước trên các tuyến đường phố,  trục giao thông chính và các ngõ ngách, cụ thể:

715 Đường Nguyễn Văn Linh

511 Nguyễn Văn Linh

Ngách 765/10 Nguyễn Văn Linh

Hành vi trộm cắp trên làm mất an toàn, gây nguy hiểm đến tính mạng cho người tham gia giao thông, đồng thời làm thiệt về hại tài sản của nhà nước ảnh hưởng đến công tác duy tu, duy trì hệ thống thoát nước của Xí nghiệp và không đảm bảo an toàn cho nhân dân.

          Để đảm bảo an toàn giao thông, mĩ quan đô thị và công tác thoát nước trên địa bàn phường Sài Đồng, UBND phường Sài Đồng đề nghị Ban chỉ huy Công an phường, Ban lãnh đạo tổ dân phố phối hợp với cơ quan chức năng tăng cường công tác kiểm tra để kịp thời phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật như trên.

        Mọi thông tin phát hiện hành vi vi phạm pháp luật, đề nghị Ban lãnh đạo tổ dân phố phản ánh trực tiếp qua đường dây nóng của Công an phường Sài Đồng, Điện thoại: (04) 3.8276267; Đ/c Trung tá Hoàng Đình Nam - Trưởng CAP, Điện thoại: 0982.15.88.38./.